Giới thiệu

Tận tình và sẵn sàng tiếp đón bạn ngay từ lần đầu đặt chân đến studio, bạn sẽ có cảm giác mình đang đến nhà một người bạn và người bạn ấy sẵn lòng chia sẻ và giúp bạn chăm lo ngày cưới thật chu toàn. Đó là ấn tượng đầu tiên của hầu hết khách hàng khi tìm đến King Wedding, với mong muốn lưu lại những dấu ấn đẹp nhất cho ngày cưới của họ
 
Đáp ứng những yêu cầu nhỏ nhất
 
Phong cách chụp ảnh tự nhiên với tông màu hiện đại, cũng là xu hướng trong năm nay, tạo cho bạn niềm thích thú khi đắm chìm trong những bức ảnh giàu cảm xúc của các cô dâu chú rể.
Nếu bạn thích phong cách tự nhiên, King Wedding là một lựa chọn lý tưởng và thiết thực bởi các nhiếp ảnh gia dày dạn kinh nghiệm luôn tìm kiếm những khoảnh khắc thật đắt, chớp lấy những khung hình cảm xúc nhất và cho bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi xem album ảnh cưới.

 
Ngoài chụp ảnh cưới, nơi đây còn có rất nhiều kiểu áo cưới nhập từ nước ngoài với mẫu mã đa dạng và phong phú đủ để cô dâu thỏa sức chọn lựa phong cách phù hợp. Phong cách trang điểm tự nhiên, hoa cưới đơn giản phù hợp với ngày cưới sẽ là những điểm nhấn nhẹ nhàng cho ngày cưới của bạn thêm phần đằm thắm.
 
Luôn chăm sóc chu toàn cho ngày cưới của lứa đôi, King Wedding sẵn sàng cung cấp các dịch vụ cưới trọn gói từ chụp ảnh, thuê và bán áo cưới, trang điểm, hoa cưới trước và cả trong ngày cưới. Dù bạn chọn một hoặc nhiều dịch vụ, hay chỉ chụp ảnh cưới thì bạn cũng được hỗ trợ, tư vấn và chăm sóc rất nhiệt tình, chu đáo bởi đội ngũ nhân viên tại cửa hàng. Chính vì vậy, các khách hàng đến với King Wedding đều cảm thấy hài lòng và thường chia sẻ gợi ý cùng bạn bè có ý định cưới trong tương lai.
  
Tiết kiệm hơn với dịch vụ trọn gói - CAM KẾT GIÁ RẺ NHẤT TẠI ĐÀ NẴNG
 
Dịch vụ cưới trọn gói của King Wedding hướng đến việc tiết kiệm hơn cho cô dâu chú rể, bảo đảm bao quát các dịch vụ cơ bản cần có khi chụp ảnh cưới. Với nhiều mức giá khác nhau, cô dâu chú rể có thể cân đối ngân sách phù hợp mà vẫn bảo đảm có đủ những dịch vụ cần thiết. 

Bên cạnh đó King Wedding còn có chương trình ưu đãi MIỄN PHÍ đưa đón tận sân bay, bến xe, nhà ga đối tới những cặp đôi từ xa đên, nhằm tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất

 
Ngoài ra, King Wedding cũng thường có các chương trình khuyến mãi vào những dịp lễ đặc biệt King Wedding dành cho khách hàng chương trình tặng thêm album và miễn phí ngoại cảnh khi sử dụng dịch vụ trọn gói.
 
Bên cạnh đó, các điểm mạnh như địa chỉ dễ tìm, rõ ràng, gần trung tâm thành phố cùng với các kênh liên lạc đa dạng cũng giúp King Wedding duy trì kết nối với cô dâu chú rể một cách mật thiết nhất.
 
Liên tục mang đến những hài lòng cho các cô dâu chú rể tương lai, trở thành một người bạn đồng hành để thấu hiểu những nỗi niềm của bạn, King Wedding đã dần chiếm trọn trái tim của những cô dâu chú rể thích tìm kiếm những cảm xúc tự nhiên để ghi dấu kỷ niệm đẹp cho ngày trọng đại của cuộc đời.
Facebook Email