Kinh nghiệm chọn váy cưới cho cô dâu

Ai cũng muốn mình sẽ được đẹp nhất trong ngày cưới, vì thế việc chọn váy cưới là điều không thể xem nhẹ. Mỗi người chỉ được cưới 1 lần trong đời, hãy chọn cho mình chiếc váy cưới đẹp và phù hợp nhất với những kinh nghiệm chọn váy cưới dưới đây nhé.
Hiện nay, các cặp đôi thường chọn cách thuê váy cưới khi chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng và cả trong lễ cưới. Thuê váy cưới sẽ giúp bạn có rất nhiều sự chọn lựa khác nhau, nhưng để lựa được một chiếc váy cưới đẹp và phù hợp thì bạn cần phải lưu ý đến rất nhiều yếu tố khác nhau.

Kinh nghiệm chọn váy cưới đẹp cho cô dâu

Biết được ưu điểm và khuyết điểm của ngoại hình bản thân

Biết được ưu điểm và nhược điểm của bản thân sẽ giúp bạn tìm được một chiếc váy cước giúp tôn lên ưu điểm và che đi khuyết điểm của mình.
Ví dụ: bạn là mẫu người có vòng 1 khiêm tốn thì bạn không nên chọn những mẫu áo cưới quây ngực, hoặc phải đột ngực gây khó chịu. Thay vào đó bạn có thể chọn một chiếc vay có phần ngực và thân xếp tầng để tạo ảo giác hoặc một chiếc váy lệch vai, xếp vải trước ngực sẽ tạo độ xốp giúp vòng một trông sẽ đầy đặn và bắt mắt hơn.
kinh nghiệm chọn váy cưới
Hoặc những bạn có dáng người đẹp thì cũng nên biết cách chọn váy sao cho tôn lên dáng người và khoe ra ưu điểm của mình.

Để ý phản ứng của người khác khi bạn chọn váy cưới

Cách rõ ràng nhất để xác định chiếc váy cưới trên người có phù hợp với bạn hãy không chính là xem phản ứng ban đầu của mọi người khi bạn bước ra khỏi phòng thay đồ. Nhiều bạn vì quá háo hức nhìn mình trong gương nên đã bỏ qua phản ứng của những giám khảo này.
Cảm xúc của người đối diện diễn ra rất nhanh nhưng sẽ giúp bạn biết được chiếc váy có thật sự phù hợp với bạn. Đôi khi vì bạn quá chú ý đến một chi tiết nào đó trên chiếc váy khi bạn thích một chiếc váy không thật sự phù hợp với bạn.
kinh nghiệm chọn váy cưới đẹp

Nên thử nhiều loại váy khác nhau

Mỗi bạn đều có những cá tính và gu thẩm mỹ riêng những cũng nên mặc thử những mẫu váy cưới khác nhau. Đôi khi vì bạn quá ấn tượng với một mẫu váy cưới nào đó và muốn xuất hiện với một hình mẫu nào đó những thật sự nó không phù hợp với bạn bằng một mẫu váy khác.

Những yếu tố cần lưu ý khi chọn một chiếc váy

Nếu bạn chưa biết cần quan tâm đến những yếu tố gì để chọn được một chiếc váy cưới thì mình xin liệt kê ra một số yếu tố mà bạn cần lưu ý như:
  • Dáng người, màu da
  • Thời tiết ngày tổ chức hôn lễ
  • Nơi tổ chức hôn lễ
  • Phong cách
  • Loại cổ áo
Ngoài việc váy cưới đẹp và phù hợp với dáng người thì bạn cũng cần phải lưu ý đến những yếu tố ngoại cảnh. Nếu tổ chức lễ cưới tại nhà hàng khách sạn thì sẽ khác với tổ chức tiệc cưới tại bờ biển hay ngoài trời. Hơn nữa, khách tham gia lễ cưới cũng sẽ rất đa dạng nên bạn cũng cần lưu ý đến yếu tố lịch sự, trang nhã sao cho có được những ánh nhìn hòa nhã nhất.
Kinh nghiệm chọn váy cưới đẹp
Hy vọng một số kinh nghiệm chọn váy cưới đẹp trên đây sẽ giúp bạn chọn được một chiếc váy thấy đẹp và phù hợp cho buổi chụp ảnh cưới và hôn lễ của mình.
 

Tin tức khác

Chụp hình cưới Đà Nẵng Năm Mới Giá Cực Sốc chỉ 4.100.000 VNĐ - 29/01/2020

Bí quyết chụp ảnh cưới đẹp cho cô dâu chú rể - 11/04/2017

Các địa điểm nên chụp ảnh cưới ở Đà Lạt - 07/03/2017

Kinh nghiệm chọn mua váy cưới nên và không nên - 06/03/2017

Ngày cưới nên chọn bài gì để hát góp vui - 03/03/2017

Thắng 250 triệu, Hotboy Trà Sữa chụp ảnh cưới lung linh với Vợ - 01/03/2017

TOP địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Đà Nẵng - 16/02/2017

Hot boy trà sữa livestream cận cảnh hậu trường ảnh cưới tại KING WEDDING Đà Nẵng khiến fan chết ngất - 15/02/2017

Facebook Email