Kinh nghiệm chụp ảnh cưới dưới mưa đẹp và lãng mạn

Kinh nghiệm chụp ảnh cưới dưới mưa sẽ giúp bạn tránh được những bất tiện của cơn mưa, ngược lại cơn mưa sẽ giúp bộ ảnh cưới của bạn lung linh hơn.

Đà Nẵng với rất nhiều phong cảnh đẹp đã được không ít cặp đôi chọn để chụp ảnh cưới ngoại cảnh. Tuy nhiên, khoảng thời gian cuối năm lại là mùa thường có mưa nên cần phải trang bị một số kinh nghiệm để việc chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng trở nên suông sẻ và hiệu quả hơn.
Nếu biết tận dụng thì một cơn mưa sẽ là phông nền rất tuyệt để tạo nên một bộ ảnh cưới lãng mạn và lộng lẫy. Hãy cùng tham khảo những kinh nghiệm chụp ảnh cưới dưới mưa sau đây nhé.
ảnh cưới dưới mưa

Kinh nghiệm chụp ảnh cưới dưới mưa

Chuẩn bị trang phục
Những bộ váy dài, có độ phồng lớn thường tỏ ra khá bất tiện trong thời tiết này vì nó rất dễ dính bùn đất và khó di chuyển. Thay vào đó, bạn nên chọn những bộ váy ngắn sẽ rất dễ dàng để tạo dáng. Ngoài ra, trang phục theo phong cách trẻ trung cũng là một lựa chọn hợp lý khi chụp ảnh cưới dưới mưa.
chụp ảnh cưới dưới mưa
Chọn địa điểm chụp
Khi chụp ảnh cưới trong mưa, không gian đường phố ngập tràn ánh đèn sẽ giúp bức ảnh của bạn lung linh hơn. Nhưng không gian thoáng, rộng cũng sẽ giúp cơn mưa trở thành một bức nền đẹp cho bức ảnh.
Ngoài ra, không nhất thiết phải chụp trong mưa, bạn có thể chọn một mái hiên hay sân nhà, chỉ cần lấy trời mưa làm bối cảnh là đủ.
Chụp ảnh cưới trong mưa
Chọn đạo cụ khi chụp ảnh cưới dưới mưa
Một chiếc ô trong suốt hoặc màu sắc, những ảnh đèn lung linh, … sẽ giúp bức ảnh của bạn thật lãng mạn và lung linh.

Ngoài ra, để tránh tình trang lớp trang điểm bị nhòe hoặc trôi đi thì bạn nên đề nghị nhân viên trang điểm sử dụng loại mỹ phẩm chuyên dụng có độ bám dính cao, không thấm nước và lâu phai. Cô dâu cũng chỉ nên trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên.
Trên đây là một số kinh nghiệm chụp ảnh cưới dưới mưa giúp cho bộ ảnh cưới tại Đà Nẵng của bạn trở nên thật lung linh và lãng mạn trong mùa mưa này. Chúc bạn có một album ảnh cưới thật đẹp nhé!

Tin tức khác

Chụp hình cưới Đà Nẵng Năm Mới Giá Cực Sốc chỉ 4.100.000 VNĐ - 29/01/2020

Bí quyết chụp ảnh cưới đẹp cho cô dâu chú rể - 11/04/2017

Các địa điểm nên chụp ảnh cưới ở Đà Lạt - 07/03/2017

Kinh nghiệm chọn mua váy cưới nên và không nên - 06/03/2017

Ngày cưới nên chọn bài gì để hát góp vui - 03/03/2017

Thắng 250 triệu, Hotboy Trà Sữa chụp ảnh cưới lung linh với Vợ - 01/03/2017

TOP địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Đà Nẵng - 16/02/2017

Hot boy trà sữa livestream cận cảnh hậu trường ảnh cưới tại KING WEDDING Đà Nẵng khiến fan chết ngất - 15/02/2017

Facebook Email