Những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là thành phố nổi tiếng với danh lam thắng cảnh đẹp thuận lợi cho việc phát triển du lịch của thành phố, ngoài ra đây còn là điểm hấp dẫn để các cặp đôi chọn chụp cho mình bộ ảnh cưới tuyệt đẹp. Chính vì ví trí thuận lợi nên dịch vụ chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng phát triển mạnh với nhiều gói dịch vụ ảnh cưới hấp dẫn các cặp đôi đến đây ngày càng nhiều hơn.
Là trung tâm của miền Trung, từ Đà Nẵng có thể thuận tiện để di chuyển đến các điểm chụp ảnh chỉ trong khoảng 30km đổ lại, với những địa điểm hấp dẫn như: cầu Tình Yêu, bãi biển Đà Nẵng, resort 6 sao Intercontinental, Hội An, Bà Nà, Hồ Xanh, bán sảo Sơn Trà, đèo Hải Vân, công viên biển Phạm Văn Đồng, … Ngoài ra xa hơn chút nữa thì có nhiều địa chỉ chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng cũng đẹp không kém: hồ Hòa Trung, đồi chè Đông Giang, Lăng Cô – Huế, đảo Lý Sơn – Quảng Ngãi, …

Những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp tại Đà Nẵng:

Bán đảo Sơn Trà

Kéo dài từ hồ Xanh đến Intercontinental Resort, bán đảo Sơn Trà nổi tiếng với con đường dài, cực đẹp, cùng với đó là những bãi đá nổi tiếng Đà Nẵng như Bãi Bụt, Bãi Rạng,…sẽ là nơi tuyệt vời để các đôi uyên ương liệt kê trong danh sách sẽ chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng.
 

 Bãi biển Đà Nẵng

Địa điểm không thể không nhắc đến khi bước chân đến Đà Nẵng, bãi biển Mỹ Khuê Đà Nẵng là điểm đến nổi tiếng bởi bãi biển dài đẹp, nước xanh bốn mùa trong  suốt, bài cát vàng và trắng sang. Điểm đặc biệt là biển nơi đây rất sạch sẽ, sẽ rất tuyệt tạo nên những album hình cưới tuyệt đẹp.
 

Hồ Hòa Trung – Hòa Vang, Đà Nẵng

Khu du lịch Bà Nà – Đà Nẵng

Bà Nà – đường lên chốn tiên cảnh với khí hậu 4 mùa vô cùng đặc biệt, Bà Nà Hills là nơi các cặp đôi không thể không đến khi lựa chọn Đà Nẵng là địa chỉ chụp ảnh cưới. Không gian thiên nhiên rộng rãi với một màu xanh tươi mát cộng với cảnh quan tuyệt đẹp ở Bà Nà, chắc hẳn sẽ khiến cặp đôi cảm thấy cực kì mãn nhãn khi lên ảnh.
 
 
 

Ngoài ra, các cặp đôi cũng có thể tranh thủ thời gian du hí ở điểm du lịch nổi tiếng này. Cáp treo đạt 4 kỉ lục thế giới với kiến trúc hiện đại cùng loạt trò chơi mạo hiểm sẽ giúp bạn có buổi chụp ảnh đáng nhớ. Tuy vậy, bạn nên cân nhắc khi chọn nơi đây là địa điểm chụp ảnh cưới nếu cả hai hạn chế về sức khỏe và kinh tế 

 Phố cổ Hội An – Quảng Nam


Cầu Tình Yêu

Đèo Hải Vân – Thiên hạ đệ nhất hùng quan


Với những địa điểm chụp ảnh cưới hấp dẫn tại Đà Nẵng chúng tôi đã giới thiệu trên đây, hy vọng phần nào sẽ giúp bạn có thể lựa chọn địa điểm bạn cảm thấy hài lòng nhất để thực hiện bộ ảnh cưới của mình nhé!

Tin tức khác

Chụp hình cưới Đà Nẵng Năm Mới Giá Cực Sốc chỉ 4.100.000 VNĐ - 29/01/2020

Bí quyết chụp ảnh cưới đẹp cho cô dâu chú rể - 11/04/2017

Các địa điểm nên chụp ảnh cưới ở Đà Lạt - 07/03/2017

Kinh nghiệm chọn mua váy cưới nên và không nên - 06/03/2017

Ngày cưới nên chọn bài gì để hát góp vui - 03/03/2017

Thắng 250 triệu, Hotboy Trà Sữa chụp ảnh cưới lung linh với Vợ - 01/03/2017

TOP địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Đà Nẵng - 16/02/2017

Hot boy trà sữa livestream cận cảnh hậu trường ảnh cưới tại KING WEDDING Đà Nẵng khiến fan chết ngất - 15/02/2017

Facebook Email